Tìm kiếm               
   
     Tin tức
Panasonic ra mắt sản phẩm đèn trần kết hợp quạt gió Panasonic ra mắt sản phẩm đèn trần kết hợp quạt gió

Model Panasonic HH-LMZ100988 là sự kết hợp giữa đèn ốp trần D600mm và quạt điện dành cho những phòng bị hạn chế về không gian và thông thủy

Xem chi tiết
Phân biệt đèn sưởi Kottmann chính hãng và hàng Trung Quốc nhái Phân biệt đèn sưởi Kottmann chính hãng và hàng Trung Quốc nhái

Đèn sưởi Kottman là thương hiệu uy tín đã được khẳng định trên thị trường với chất lương từ Đức và giá cả phải chăng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chính vì vậy là mục tiêu của các đối tượng làm nhái.

Xem chi tiết
 Panasonic Việt Nam ra mắt dòng máy bơm ly tâm công suất lớn: Panasonic Việt Nam ra mắt dòng máy bơm ly tâm công suất lớn:

Ngoài dòng sản phẩm bơm chân không công suất từ 125W-350W cho khách hàng là các hộ gia đình nhỏ, Panasonic Việt Nam đã cung cấp thêm dòng bơm ly tâm công suất lớn hơn từ 700W-1500W hướng tới khách hàng sử dụng giếng khoan, chung cư mini.

Xem chi tiết
Thông báo chuyển địa điểm về số 90 đường Bưởi Thông báo chuyển địa điểm về số 90 đường Bưởi

Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang sẽ di chuyển về địa điểm mới số 90 Đường Bưởi từ ngày 20/3/2018

Xem chi tiết
TID là nhà phân phối chuông hình mới của Panasonic Việt Nam TID là nhà phân phối chuông hình mới của Panasonic Việt Nam

Tại lễ ra mắt sản phẩm chuông hình mới, đại diện Linh Giang đã được đón tiếp ông Masaaki Kobayashi - Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam và các ông/bà lãnh đạo Panasonic, TID đến chúc mừng và giao lưu.

Xem chi tiết
Trang    1   2   3   4   5       
Sản phẩm bán chạy
Quạt trần KDK Gian hàng Shopee Máy bơm nước nóng Nanoco Công tắc đồng hồ Panasonic