Tìm kiếm               
   
     Tin tức
Giám đốc mới phụ trách kinh doanh ngành hàng Eco Solutions của Công ty Panasonic thăm Đại lý Linh Giang
(2012-10-17 03:23:00)

Giám đốc mới phụ trách kinh doanh ngành hàng Eco Solutions của Công ty Panasonic thăm Đại lý Linh Giang Ngày 16/10/2012 ông Yasuhisa Miyawaki - Giám đốc phụ trách kinh doanh ngành hàng Eco Solutions của Công ty Panasonic Việt Nam đã bất ngờ đến thăm đại lý Linh Giang tại 105 Đào Tấn - Ba Đình Hà Nội, nhân dịp ông mới được bổ nhiệm ở vị trí công tác mới.

    

 

 

 

 

 

       Cùng đi với ông Yasuhisa Miyawaki có ông Võ Hoàng Anh - phó phòng bán hàng của Panasonic, các cán bộ kỹ thuật của Nhà phân phối thiết bị điện Phước Thạnh. Trong không khí thân mật và cởi mở ông Yasuhisa Miyawaki  đã hỏi thăm tình hình kinh doanh các mặt hàng, trao đổi các kinh nghiệm về sản phẩm thiết bị điện Panasonic cũng như các hạn chế tồn tại cần khắc phục.

 

      Đại diện Công ty Nhật Trung (Cửa hàng Linh Giang) bà Hương Giang và ông Bảo Khánh phụ trách kỹ thuật cũng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và mong muốn Panasonic Việt Nam có nhiều sản phẩm đa dạng hơn nữa phục vụ thị trường Việt Nam, có thể trực tiếp cung ứng các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý và thấp nhất.

 

   Sau hơn 30 phút thảo luận và trao đổi kinh nghiệm các cán bộ của Panasonic VN đã  tiếp thu những đóng góp của đại lý và mong muốn sẽ có những giải pháp phù hợp hơn nữa để mở rộng thị trường thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam.

 

    Sau đây là một số hình ảnh trao đổi công việc của Cửa hàng và đoàn:

ông Yasuhisa Miyawaki và ông Võ Hoàng Anh

 

Bà Hương Giang - Chủ cửa hàng đang trao đổi với khách

 


Hai bên thảo luận sôi nổi

 

Sản phẩm bán chạy
Quạt trần KDK Quạt đèn trang trí Đèn bàn chống cận Panasonic Công tắc đồng hồ Panasonic